Tôi là ai

5 Điều cần biết về Coach Thu Ngô…

 

#1. Tại sao tôi lại trở thành Huấn luyện viên kinh doanh – Business Coach?        

Tôi có 1 người em họ là Chủ doanh nghiệp sản xuất. Tư duy của cậu ấy là làm một mình, không chia sẻ công việc và cơ hội với ai, công việc rất vất vả, hàng tuần phải di chuyển hàng trăm cây số giữa nhà và xưởng sản xuất. Vào 1 ngày Hè tháng 7.2017, cậu ấy bị ốm, nhưng vì chỉ có một mình nên vẫn phải cố gắng tiếp xong đoàn khách hàng lớn rồi mới đi bệnh viện, phát hiện bệnh cấp tính, cũng may là cấp cứu kịp thời.

Vợ thì vừa sinh con, nên phải nằm viện 1 mình. Cuộc đời con người không gì tệ bằng nằm viện một mình không ai chăm sóc. Sau đó một thời gian ngắn cậu ấy phá sản, do vay nặng lãi và do khách hàng lớn đột ngột dừng mua. Gia đình phải bán nhà, trốn nợ,  ly tán. Mong muốn thay đổi tư duy của cậu ấy đã thúc đẩy tôi trở thành Coach.

 

#2. Sứ mệnh

“Tôi mong ước giúp đỡ thật nhiều các doanh nghiệp Việt phát triển bền vững, lợi nhuận vượt trội, Chủ doanh nghiệp cân bằng và tận hưởng cuộc sống của chính họ”.

Với vai trò là Nhà huấn luyện doanh nghiệp, Coach Thu Ngô giúp khách hàng của mình đạt được hiệu quả kinh doanh thông qua hệ thống, phương pháp của ActionCOACH đã được kiểm tra, thẩm định bởi hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới trong hơn 28 năm qua.

Làm việc cùng tôi, bạn sẽ thay đổi tư duy, có thêm nhiều kiến thức và công cụ mới, tìm thấy động lực từ bên trong bản thân và thúc đẩy liên tục để tối đa hoá cơ hội thành công, cũng như hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Các giá trị mà tôi theo đuổi: Cam kết, Chính trực, Đào tạo, Tận tâm, Biết ơn, Cân bằng, Hệ thống, Thịnh vượng.

 

#3. Nền tảng là 1 Chuyên gia chiến lược xuất sắc

. Là 1 trong 4 người sáng lập Chương trình Khách hàng thường xuyên Golden Lotus Plus (LotuSmiles 4 triệu hội viên) của Vietnam Airlines (1999)

. Chủ trì chương trình tham gia Liên minh Toàn cầu SkyTeam của VNA (2010)

. Tham gia tái cơ cấu VNA (2012)

. Chủ trì xây dựng Kế hoạch kinh doanh 5 năm đến 2020, làm cơ sở định giá và IPO VNA, bán cổ phần chiến lược cho ANA thành công (2015)

. Chủ trì Chiến lược phát triển đội tàu bay, mạng đường bay (lựa chọn A321NEO, B787-10, A350-900… phase out B777, A330, AT7)

. Chủ trì các dự án mở đường bay (dự án đường bay Mỹ báo cáo Thủ tướng CP…)

. Xây dựng hệ thống KPI của VNA

 

#4. Nhà huấn luyện hướng mục tiêu và hiệu quả!

Khách hàng của Coach Thu Ngô thường tìm được phí huấn luyện trong 3-6 tháng huấn luyện, và không chỉ thay đổi tư duy mạnh mẽ, mà còn tìm được định hướng chiến lược trong dài hạn, tăng trưởng kết quả kinh doanh, nâng cao hiệu suất thời gian, phát triển năng lực lãnh đạo, gắn kết đội nhóm.

Kết hợp giữa hệ thống ActionCOACH với bề dày kinh nghiệm chuyên gia tại doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, Coach Thu Ngô giúp các chủ doanh nghiệp nghiên cứu thị trường và cạnh tranh, tìm ra lợi điểm bán hàng (USP), tái cấu trúc mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp hiệu quả để có thể nhân qui mô doanh nghiệp, nhân bản chuỗi…

 

  

 

Báo VnEconomy phỏng vấn Coach Thu Ngô

 

#5. Nhà hoạt động cộng đồng tích cực

. Bên cạnh huấn luyện chuyên sâu 1:1 cho các Doanh nghiệp lớn, Coach Thu Ngô tích cực tham gia cố vấn, giúp đỡ cộng đồng Khởi nghiệp, định hướng cho sinh viên, mỗi tuần dành 1 giờ huấn luyện miễn phí cho các tổ chức từ thiện, cộng đồng.

. Hơn 10 năm tham gia chương trình thiện nguyện nhóm Sen Xanh.

. Thành viên tích cực bảo vệ môi trường “Nói không với túi nilon”.

 

Hãy để tôi giúp bạn, thay đổi chính bạn và doanh nghiệp của bạn!!!

Hãy sẵn sàng thay đổi cách bạn NGHĨ, để thay đổi những việc bạn LÀM, để có được những KẾT QUẢ mới, xứng đáng!!

 

 

(Visited 2.575 times, 1 visits today)