ActionCOACH là gì?

action coach là gì

 

ActionCOACH tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp

Khái niệm huấn luyện doanh nghiệp, như được biết đến rộng rãi ngày nay, đã được tiên phong vào năm 1993 bởi người sáng lập ActionCOACH, tỷ phú Brad Sugars. Hơn hai thập kỷ sau, công ty vẫn tiếp tục đứng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực.

Trên thực tế, không có “công ty nhượng quyền thương mại” nào trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp bằng được 10% quy mô của ActionCOACH về doanh thu. Từ doanh nghiệp một người đàn ông khiêm tốn, cho đến một doanh nghiệp trị giá nhiều triệu đô la, ActionCOACH tiếp tục tỏa sáng và đóng vai trò là công ty huấn luyện sáng tạo nhất thế giới.

 

Nền tảng và nhà sáng lập – Brad Sugars

Brad Sugars - sáng lập Actioncoach

 

Lấy cảm hứng từ Jim Rohn, Brad Sugars ở tuổi 22 và làm nghề kế toán, bắt đầu câu chuyện ActionCOACH ở Úc. Ông không chỉ tạo ra hạng mục Huấn luyện doanh nghiệp; ông tiếp tục cách mạng hóa ngành huấn luyện Doanh nghiệp bằng cách hệ thống hóa và đóng gói các nội dung và chương trình huấn luyện mới. Brad Sugars đã viết 17 cuốn sách kinh doanh* và ActionCOACH có hơn 3.500 chiến lược, quy trình và công cụ được sử dụng trong hàng chục ngàn doanh nghiệp mỗi tuần.

* 5 cuốn của bộ sách Thành công tức thì đã được Coach Thu Ngô & các Coach biên dịch, xuất bản

 

Tầm nhìn 

Thế giới thịnh vượng hơn thông qua tái đào tạo doanh nghiệp”.

 

Sứ mệnh

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng “hợp tác” với các đối thủ cạnh tranh của mình. Chúng tôi là một doanh nghiệp “Đào tạo – kiêm giải trí” (edutainment). Chúng tôi tự học hỏi, đào tạo khách hàng và tạo ra một môi trường học tập thú vị. Chúng tôi đào tạo cho khách hàng những chiến lược tiếp thị đẳng cấp thế giới và các chiến lược phát triển doanh nghiệp, thông qua video, CD và các tài liệu, cũng như các hội thảo/ sự kiện.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều đạt chất lượng cao nhất, mang lại giá trị cao nhất. Dù đến nội bộ hoặc bên ngoài, đều sẽ luôn mang lại giá trị cao nhất. Sử dụng những lý thuyết hiệu quả nhất.

Các khách hàng của ActionCOACH dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, đều mong muốn được giúp đỡ để đạt được mục tiêu. Vì vậy, họ luôn giữ cam kết với ActionCOACH. Họ có tư duy cấp tiến, sẵn lòng học hỏi và phát triển. Sẵn sàng xây dựng tổ chức tập trung vào con người.

Các khách hàng của chúng tôi được lựa chọn dựa trên thái độ thay vì quy mô, họ hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong doanh nghiệp, và một doanh nghiệp nên được điều hành bởi hệ thống. Chúng tôi cung cấp những chiến lược hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, và quan trọng nhất, chúng tôi luôn thực hiện cam kết của mình. Chúng tôi sẽ lấy lại niềm đam mê và sự tự do cho chủ doanh nghiệp.

 

Mục tiêu

Một huấn luyện viên trong mỗi doanh nghiệp” 

Cùng Tầm nhìn và Sứ mệnh, những mục tiêu đơn giản nhưng mạnh mẽ, đã truyền cảm hứng cho cộng đồng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của chúng tôi, để giúp truyền bá sự thịnh vượng ở bất cứ nơi nào chúng tôi đến.

Chúng tôi giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thành công, nhưng trên tất cả, bất kỳ ai hoặc tổ chức nào mà chúng tôi  chạm tới đều phát huy hết tiềm năng và đạt được ước mơ của họ.

 

14 Giá trị văn hóa soi đường chỉ lối cho chúng tôi

Thành công của ActionCOACH dựa trên 14 giá trị văn hóa, định hướng mọi việc chúng tôi làm. Những giá trị nền tảng này, thúc đẩy mọi quyết định và mọi hoạt động của ActionCOACH và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi mang điều này đến cho khách hàng và dạy họ cách tạo ra một nền tảng văn hóa doanh nghiệp riêng, giúp nuôi dưỡng và phát triển doanh nghiệp của họ.

Đọc thêm: 14 Giá trị văn hóa của ActionCOACH

 

Lời đảm bảo của ActionCOACH

Tiếp cận công việc kinh doanh theo phương pháp đơn giản hóa và dựa trên hệ thống của ActionCOACH đã mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp họ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, cân bằng cuộc sống, có đội nhóm làm việc tuyệt vời hơn, và quan trọng nhất – có nhiều tiền hơn.

ActionCOACH đảm bảo kết quả trong vòng 4 tháng huấn luyện – đó là một sự đảm bảo tuyệt đối. Trên thực tế, chúng tôi rất chắc chắn về khả năng xoay chuyển tình hình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp cúng tôi giúp đỡ. Và chúng tôi sẽ không tính phí cho việc huấn luyện của bạn, nếu bạn không hài lòng với kết quả nhận được sau 17 tuần huấn luyện liên tục. 

Đọc thêm:  17 tuần/7 điều cam kết

 

Tôi là một Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH

 

Là một Nhà huấn luyện Doanh nghiệp, Tôi có thể giúp gì cho bạn?

 • tìm hiểu doanh nghiệp của bạn từ trong ra ngoài
 • giúp bạn xây dựng ước mơ
 • cố vấn cho bạn
 • giúp bạn vượt qua vùng thoải mái để tiến lên
 • giúp bạn phát triển cá nhân
 • dõi theo bạn
 • đánh giá tiến trình của bạn
 • giúp bạn xây dựng mục tiêu và kế hoạch hành động lên giấy
 • khiến bạn phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình
 • thúc đẩy bạn
 • giúp bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp
 • lắng nghe bạn
 • giúp bạn kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới
 • nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn
 • đưa ra những gợi ý cho bạn
 • khuyến khích và hỗ trợ bạn
 • là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân,… của bạn

cho dù có mất bao lâu, chúng tôi sẽ không rời khỏi bạn cho đến khi chúng tôi biết bạn đã sẵn sàng để bay lên tầm cao mới.

Đọc thêm: 18 Câu hỏi trước khi làm việc với nhà huấn luyện

Đọc thêm: Huấn luyện (Coaching) khác Cố vấn, Tư vấn và Đào tạo như thế nào

 

Nếu bạn đã sẵn sàng cho những bước tiến mới, phát triển bản thân và doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Coach Thu Ngô qua zalo 0985586636 để đặt lịch 1 giờ trải nghiệm huấn luyện.

 

 

(Visited 2.326 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan

7 Quy tắc mua lại một doanh nghiệp !!

Tư duy thịnh vượng Lần đầu tiên đọc cuốn sách Tư duy tỷ phú của Brad Sugars, tôi đã... Xem thêm

6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công

Xây dựng một doanh nghiệp thành công có CÔNG THỨC! Thông qua Video của Nhà sáng lập ActionCOACH Brad... Xem thêm

14 Giá trị văn hóa của ActionCOACH

1. Cam Kết  Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Tôi cam kết luôn... Xem thêm

Huấn luyện (coaching) khác Cố vấn, Tư vấn và Đào tạo như thế nào?

  Huấn luyện (coaching) khác Cố vấn (mentoring) Cố vấn là những người đã thành công ở một lĩnh... Xem thêm

17 tuần/7 điều cam kết

  1.  Chúng tôi cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “giá trị đầu tư” của bạn... Xem thêm

18 Câu hỏi trước khi làm việc với nhà Huấn luyện

Nội dung 18 lý do tuyệt vời tại sao này sẽ giúp bạn sẽ nắm bắt ngay cơ hội,... Xem thêm